ทำนายฝัน “กษัตริย์”

ฝันเห็นกษัตริย์

ฝันเห็นกษัตริย์

ฝันเห็นกษัตริย์ เชื้อพระวงศ์ ฝันเห็นกษัตริย์และราชินี ฝันเห็นกษัตริย์หลายพระองค์ ฝันเห็นองค์พระเจ้าแผ่นดิน หรือพระราชินี

ทํานายว่า

  • ท่านจะได้เลื่อนตําแหน่งยศทางราชการ
  • พนักงานออฟฟิศได้เลื่อนขั้นในตําแหน่งหน้าที่ การงานทั่วไป
  • จะมีโชคลาภในการเสี่ยงโชค
  • ได้รับลาภลอย
  • ได้รับข่าวดีจากญาติผู้ใหญ่

เลขมงคลนำโชค : 198,  589, 298, 89, 19,  59,

ความหมายของ “กษัตริย์”

ตามรูปศัพท์ หมายถึง “ นักรบผู้ยิ่งใหญ่ ”  ถ้าจะถือตามความหมายที่ใช้กันอยู่ทั่วไปและความเข้าใจตามธรรมดาแล้ว พระมหากษัตริย์ก็คือพระเจ้าแผ่นดิน ในภาษาสันสกฤตคำว่า กษัตริย หมายถึงผู้ป้องกันหรือนักรบ คติที่เรียกพระเจ้าแผ่นดินว่าเป็นพระมหากษัตริย์นั้นเรารับมาจากคำในภาษาสันสกฤตซึ่งมีความหมายสองนัยคือ คติจากธรรมเนียมการใช้วรรณะของอินเดียซึ่งถือว่า “ กษัตริย์ ” รวมถึงพวกนักรบด้วย และคติที่สองหมายถึงผู้ปกครองแผ่นดินซึ่งสืบเนื่องมาจากคติ “ มหาสมมติ ” ซึ่งถือว่ามหาชนเป็นผู้เลือกกษัตริย์

ในแง่ของการทำนายฝัน กษัตริย์ ยังหมายถึง ความสูงส่ง ที่อยู่เหนือสิ่งอื่นใด รวมไปถึง ความมั่งคั่ง อุดมสมบูรณ์ อำนาจ บารมี ที่เกิดขึ้นได้กับตัวผู้ฝันเอง หากใครมีโอกาสได้ฝันถึงกษัตริย์ ไม่ว่าจะเป็นพระองค์ใดก็ตาม จึงถือได้ว่าความโชคดี สิ่งดีๆ กำลังจะมาบังเกิดแก่ท่าน

 

เจาะเลขเด็ด งวดนี้ กับ สาธุ99

 

สาธุ99 พารวย

ทำนายฝันตามตัวอักษร ก-ฮ  

เพื่อให้คำทำนายแม่นยำ เราขอให้ท่านตั้งจิตคิดถึงคน สัตว์ หรือสิ่งของเด่นๆ ตามที่เห็นในฝัน เช่น "หากท่านฝันว่า กำลังเดินไปสถานที่แห่งหนึ่ง แล้วมองเห็น นกฮูก บินผ่าน" คำที่ท่านควรใช้ค้นหา คือคำว่า "นกฮูก" ในการทำนายฝัน

ความฝันที่คนฝันบ่อย

สมัครเว็บ ruay
สมัครเว็บ ruay

บทสวดมนต์พารวย