ทำนายฝันตามตัวอักษร ก-ฮ  

เพื่อให้คำทำนายแม่นยำ เราขอให้ท่านตั้งจิตคิดถึงคน สัตว์ หรือสิ่งของเด่นๆ ตามที่เห็นในฝัน เช่น “หากท่านฝันว่า กำลังเดินไปสถานที่แห่งหนึ่ง แล้วมองเห็น นกฮูก บินผ่าน” คำที่ท่านควรใช้ค้นหา คือคำว่า “นกฮูก” ในการทำนายฝัน

ฝันที่เกิดขึ้นบ่อย

เคล็ดลับโบราณทำนายฝัน

ตำราทำนายฝัน

มูลเหตุแห่งการฝันนั้นบูรพาจารย์สรุปมูลเหตุไว้ตรงกัน ทุกตําราว่ามาจากเหตุ 3 ประการคือ

  • เทพนิมิต
  • จิตปฏิพัทธ์
  • ธาตุกําเริบ

อันเป็นที่รู้กันแล้วอย่างแพร่หลาย แต่ข้อที่คนเราต้องการทราบมากที่สุดในวันนี้ก็ คือ ความฝันบอกอนาคต ชี้โชคดีหรือเคราะห์ร้ายได้อย่างไร และที่สําคัญคือ การพยากรณ์เรื่องฝัน แล้วถอดรหัสออกมาเป็นตัวเลขนั้น ทําไมถึงเกี่ยวข้องกับโชคชะตา เลขผานาที รหัสเลขแห่งฤกษ์ยาม เลขวันเดือนปีเกิด และเลขวัย เลขที่อยู่อาศัยยานพาหนะฯลฯ ทั้งหมดได้

ส่วนที่สําคัญอันดับหนึ่งคือ เลขเสี่ยงโชคที่ถอดรหัสมาจากความฝัน แล้วพลิกผันฐานะคนจนเป็นเศรษฐี เปลี่ยนลูกหนี้ให้พ้นความทุกข์มานักต่อนักแล้วนั้น ก็มีรากฐานมาจากศาสตร์พยากรณ์ตําราเดียวกันนี่เอง และสิ่งนั้นได้ถูกเรียบเรียงเป็นใจความขนาดสั้น อ่านง่ายเข้าใจเร็ว สําหรับทุกท่านแล้ว ขอให้ทุกท่านได้ประโยชน์จากการใช้ ตําราทํานายฝันนี้ ไขปริศนาเลขนําโชคได้อย่างสูงสุด

แต่อย่างไรก็ตาม ความมีสติรู้ตัว มีความเพียงพอแห่งตน ก็ยังเป็นสิ่งหนึ่งที่จะช่วยประ คับประคองไม่ให้ตกทุกข์ได้ยากเกินไป ระหว่างรอคอยโอกาสใหม่ได้เป็นอย่างดี

ความฝันเป็นสิ่งมหัศจรรย์

ตามตำราทำนายฝัน ในความสําคัญของความฝันนอกจากจะเป็นความเชื่อที่สืบทอดมานานกว่าพันปี และมีตําราเป็นศาสตร์สําคัญให้ผู้คนแต่ละยุคสมัยใช้เป็นเครื่องช่วยดําเนินชีวิต แล้ว ความฝันของคนเราซึ่งได้ส่งผลดีร้ายต่อชะตาในทันทีที่ตื่นจากหลับ ยังมีปริศนาเร้นลับให้ไขกันอยู่ไม่รู้จบ

ผู้สามารถรู้อนาคตเห็นเหตุการณ์ดีร้ายในระยะใกล้ ระยะไกลของคนเราได้อย่างแม่นยํา คือ ครูทางการพยากรณ์ ซึ่งอาศัยตําราทํานายฝันที่คนทั่วไปไม่อาจอ่านรู้ได้ด้วยตนเอง แม้จะมีการสืบค้นเรียนรู้ของมนุษย์ยุคสมัยต่างๆ มานานหลายร้อยปี แต่ก็ยังไม่สามารถยืนยันให้รู้แจ้งถึงปรากฏการณ์ที่เกิดขึ้นหลังความฝันได้ว่า เมื่อผ่านการถอดรหัสไขปริศนาเป็นคําพยากรณ์แล้ว มีผลลัพธ์ตรงกับสิ่งที่เกิดขึ้นในชีวิตจริงได้อย่างไร อีกทั้งเรื่องเร้นลับของความสัมพันธ์ระหว่างภาพซึ่งเกิดขึ้นในฝันของเรากับรหัสที่ถอดออกมาเป็นตัวเลข เมื่อผูกกับคําพยากรณ์เกิดความแม่นยําขึ้นได้เพราะอะไร

ความฝันของคนเรานั้น นอกจากจะเป็นสิ่งบอกปริศนาทางโชคลาภแล้ว ยังชี้ชะตาวาสนาสูงต่ำแก่เจ้าของความฝัน หรือมีผลกระทบต่อผู้ใหญ่ บุคคลใกล้ชิด และยังบอกเหตุดีร้าย ต่อครอบครัวญาติมิตรของผู้ฝันได้ อีกทั้งยังสามารถบอกอนาคต แจ้งเหตุการณ์ในระยะใกล้ ระยะไกลของคนเราได้ด้วย ดังเรื่องจริงที่เกิดขึ้นจากความฝัน 16 ประการของมหาราชในชมพูทวีป เมื่อสองพันหกร้อยกว่าปีก่อน อันมีคําพยากรณ์ของมหาศาสดาโลกซื้อนาคตมาสู่วันเวลานี้ได้แม่นฉมัง ที่ยังสั่นสะเทือนวงการโหราศาสตร์อยู่ไม่รู้วายนั้น เป็นข้อยืนยันอันมั่นคงที่ไม่ต้องนําหลักฐานอื่นใดมาแสดงอีก

ความฝันสามารถบอกเหตุการณ์ที่เราไม่เคยรู้ บอกสิ่งที่ยังมาไม่ถึงซึ่งเราต้องการรู้ แม้ยังมีผู้คิดขัดแย้งด้วยเหตุผลว่า ความฝันนั้นเกิดจากระบบบันทึกข้อมูลกับภาวะของคลื่นสมอง  แต่เราท่านต่างรู้ว่าความฝันสามารถบอกเหตุก่อนเกิดได้แม่นยําเพียงใด

เจาะเลขเด็ด งวดนี้ กับ สาธุ99